Liên kếtThời khóa biểu

Tài nguyên

HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO

Thứ hai - 26/12/2016 03:18
HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO

HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO

Vào lúc 14h00 ngày 07/02/2016 vừa qua, trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn tổ chức Hội nghị kiểm điểm công tác lãnh đạo năm 2016.
Về dự Hội nghị  gồm có : Ở Huyện có đại diện lãnh đạo Phòng GD ĐT Huyện Hòa Vang; Ở Xã có đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã  Hòa Nhơn; Ở nhà trường có đầy đủ Cấp ủy chi bộ; Ban giám hiệu; Đại diện các Đoàn thể Công Đoàn; Chi đoàn, Đội TNTPHCM, Ban Thanh tra nhân dân trường học và 4 Tổ trưởng. Buổi Hội nghị diễn ra trong khoản thời gian 3 giờ với nhiều ý kiến ghi nhận kết quả tốt đẹp của công tác lãnh đạo năm  qua và tham gia đóng góp, xây dựng Ban giám hiệu nhà trường về công tác quản lý, điều hành dạy tốt, học tốt; xây dựng mô hình Trường học xanh; về các phong trào thi đua, về thực hiện chế độ cho CBGVNV…
Sau đó là các ý kiến đóng góp của Lãnh đạo Phòng GD ĐT và Lãnh đạo Xã đã ghi nhận và biểu dương về kết quả tốt đẹp của buổi Hội nghị; mong tập thể lãnh đạo nhà trường tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được đồng thời nhanh chóng khắc phục những hạn chế đã được Hội nghị góp ý để hoàn thành tốt công tác lãnh đạo nhà trường.
Cuối cùng là ý kiến của Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn và tiếp thu các ý kiến đóng góp cho Ban giám hiệu nhà trường có điều kiện rút kinh nghiệm để lãnh đạo điều hành nhà trường ngày càng phát triển hơn./.
Một số hình ảnh được ghi lại:

 

Tác giả bài viết: Huỳnh Ngọc Lẫm

Nguồn tin: hoạt động

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu về trường

Giới thiệu về Trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn

   + Tên đơn vị: Trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn    + Địa điểm trụ sở chính: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.    + Điện thoại: 0511 3788136    + Email: thhoa nhon2.hv@gmail.com    + Quá trình thành lập:...

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về giao diện của trang web

Đẹp và đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng

Tương đối dễ nhìn và có một số chức năng cần thiết

Tạm được

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 351

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4177

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1540435

Liên kết trường

Địa chỉ: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3788136
Email: thhoanhon2.hv@gmail.com
Xem bản: Desktop | Mobile