HỘI NGHI CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2018 - 2019

Chủ nhật - 30/09/2018 22:02
HỘI NGHI CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2018 - 2019

Theo sự chỉ đạo của Liên đoàn Hòa Vang; được sự cho phép của Chi bộ trường TH Số 2 Hòa Nhơn. Sáng 29/9/2018 CĐ trường đã tiến hành Hội nghị Công đoàn.

Hội nghị  đã thảo luận và biểu quyết thông qua một số chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2018-2019 như sau:

Phấn đấu 100% CNVC, lao động được học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết của Công đoàn Liên đoàn; Phấn đấu 95% trở lên nữ CNVC, lao động đạt tiêu chuẩn "Giỏi việc nước, đảm việc nhà";

Phấn đấu 100% đoàn viên công đoàn không vi phạm tệ nạn xã hội, thực hiện tốt kỷ luật lao động,n ội quy của cơ quan, không vi phạm pháp luật; không vi phạm Công tác dân số.

Phấn đấu  tổ chức cho đoàn viên công đoàn đi tham quan, du lịch;

Xây dựng tổ chức Công đoàn đạt danh hiệu tổ chức Công đoàn vững mạnh xuất sắc;

Hội nghị thống  nhất giao cho Ban chấp hành công đoàn cơ sở xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể để tổ chức thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ đã được đề ra. Hội nghị đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp để xây dựng công đoàn ngày càng vững mạnh.

Hội nghị khép lại với tinh thần vui tươi phấn khởi của 30 đoàn viên công đoàn.Hy vọng năm học 2018-2019 công đoàn trường sẽ gặt hái nhiều thành công.

Một số  hình ảnh được ghi lại trong hội nghị;