HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC-NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-20120

Thứ tư - 04/12/2019 20:30
HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC-NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-20120

Hội nghị CBCCVC hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy-học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CBCCVC, tạo điều kiện để CBCCVC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CBCCVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản-toàn diện giáo dục và đào tạo”. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 28 tháng 09 năm 2019, trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020.
Hội nghị CBCCVC là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tổng kết, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2018-2019, mặt khác nghiêm túc nêu lên những khắc phục, hạn chế; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2019-2020. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên GV, CNV nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận; Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Và hơn hết, đây cũng là cơ hội để nhà trường được lắng nghe, chia sẻ, kiến nghị những quyền lợi chính đáng của CBCCVC đối với lãnh đạo các cấp.
          Trong năm học vừa qua, mặc dù nhiều khó khăn, nhưng nhà trường đã cố gắng, phấn đấu đạt nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Số lượng và chất lượng HSG các cấp tăng lên. Khuôn viên trường học được cải tạo ngày càng hoàn thiện góp phần xây dựng trường học Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn; uy tín tập thể sư phạm nhà trường nâng cao,
         Tiếp theo, Hội nghị nghe Báo cáo về công tác thu chi tài chính năm học 2018-2019; Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019 và kế hoạch nhiệm kỳ 2019-2020; Báo cáo quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường năm học 2019-2020; Báo cáo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019-2020; Thông qua các Quyết định danh sách tập thể, cá nhân được khen thưởng; Phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020 và ký kết giao ước thi đua giữa Nhà trường-Công đoàn.
          Với sự thống nhất cao, Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể CBCCVC nhà trường, trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra. Nghị quyết hôm nay chính là tâm sức, là niềm tin, là hy vọng của toàn thể CB, GV, CNV nhà trường!.
Một số hình ảnh khác của Hội nghị:

Tác giả bài viết: Tổ Văn Phòng