HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC: 2016 - 2017

Thứ hai - 24/10/2016 00:03
HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC: 2016 - 2017

Năm học 2016 - 2017 là năm học đầu tiên thực hiện Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI.
Sáng ngày 23/9/2016, Trường TH Số 2 Hòa Nhơn tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức- Viên chức năm 2016.
Tham dự Hội nghị có toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường. Đồng  chí Nguyễn Thùy – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Trần Thị Thanh Nghĩa -Chủ tịch Công đoàn nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Bảy- Giáo viên có thành tích xuất sắc năm học 2015 -2016  chủ trì hội nghị.
Về tham dự Hội nghị có các đồng chí  đại biểu lãnh đạo Phòng giáo dục Đào tạo Hòa Vang,  Đảng ủy xã Hòa Nhơn,  Đại diện Hội cha mẹ học sinh trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhà trường.
Tham dự Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng Nguyễn Thùy, Hiệu Trưởng nhà trường trình bày dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm học 2015 – 2016  và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 ; nghe đồng chí Lê Thị Hồng Đào - Trưởng Ban thanh tra nhân dân trường học trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động thanh tra năm học 2015 -2016 phương  hướng của Ban thanh tra trong năm học 2016 – 2017.
Hội nghị đã có nhiều ý kiến thảo luận đóng góp tích cực và nhất trí cao với các báo cáo tại Hội nghị. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Phòng, sự  đoàn kết, thống nhất và nỗ  lực của tập thể công chức, viên chức, người lao động năm 2015- 2016- Trường TH Số 2 Hòa Nhơn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ  cũng như hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao; Bên cạnh việc đánh giá những thành tích đạt được Hội nghị đã tập trung nêu lên các giải pháp cụ thể thiết thực góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch của nhà trường trong năm 2016-2017.
Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2016- 2017. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Một số hình ảnh được ghi lại trong buổi hội nghị:

Ban tổ chức triển khai chương trình làm việc của buổi hội nghị

Rất đông đại biểu về tham dự buổi hội nghị.

Phó Hiệu trưởng chuyên môn tham gia phát biểu ý kiến

Hiệu trưởng và CTCĐ kí cam kết

Đoàn Chủ tịch làm việc rất nghiêm túc và tích cực

Đồng chí Trưởng Ban TTND báo cáo kết quả thanh tra trong năm học vừa qua

Tổ chuyên môn báo cáo tham luận.

Thư kí đoàn đọc nghị quyết

Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh Nghĩa