Đêm Hội diễn Văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân Bính Thân

Thứ tư - 09/03/2016 04:16
Trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn tổ chức đêm văn nghệ "Mừng Đảng, Mừng xuân Bính Thân 2016"
Mừng Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XII thành công tốt đẹp, Mừng Xuân Bính Thân, trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn tổ chức Đêm Hội diễn văn nghệ vào lúc 19h30’ ngày 19/02/2016 (Tối thứ sáu) tại sân trường.
Đến đón xem và cổ vũ cho phong trào Văn hóa, văn nghệ của nhà trường có quý vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và đông đủ phụ huynh học sinh, nhân dân xã nhà đã giành thời gian tham dự.
Bằng những tình cảm và niềm đam mê ca hát của mình, các em học sinh đã hát ngợi ca Đảng qung vinh;  Bác Hồ kính yêu và trường lớp của các em. Bằng những lời ca, tiếng hát, điệu múa mộc mạc, chân tình, thầy  và trò của nhà trường đã gởi gắm tình cảm của mình đến với Đảng, đến với Bác Hồ kính yêu, đến với nước Việt Nam thân yêu và cuộc sống mến yêu hôm nay;
 Đêm văn nghệ đã thành công tốt đẹp và khép lại vào lúc 21h30’trong những tiến vỗ tay vang dội của mọi người.
Một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thùy

Nguồn tin: nhà trường

Từ khóa: tiểu học, tổ chức