ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Thứ ba - 05/09/2017 23:43
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Hòa chung với không khí cả nước thi đua tổ chức Đại hội tiến tới Đại hội Công đoàn thành phố lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017-2022; Đại hội công đoàn huyện Hòa Vang lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022.
Chiều ngày 24 tháng 8 năm 2017 Công đoàn trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VII,Nhiệmkỳ: 2017-2022.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Bà: NguyễnThị Do- Phó Chủ Tịch Liên đoàn huyện Hòa Vang; Ông: Nguyễn Thùy- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Ông: Đỗ Hữu Thành – Trưởng ban phân hội phụ huynh, và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 31 đoàn viên Côngđoàn tham dự đại hội.Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công đoàn nhiệm kỳ 2012 -2017 và phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022;  Đại hội đã tiếp nhận được nhiều ý kiến đóng góp hết sức tích cực, tâm huyết của các đoàn viên, người lao động. Đặc biệt là những ý kiến lãnh chỉ đạo sát sao của Bà: NguyễnThị Do- PhóChủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hòa Vang.Đại hội đã được nghe Thầy Hiệu Trưởng-Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích Công đoàn Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và hoàn toàn nhất  trí với Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 -2022 mới được Ban Chấp hành trình bày trước Đại hội. Đồng thời, Thầy Hiệut rưởng cũng đánh giá cao vai trò của Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ vừa qua.Trong nhiệm kỳ mới, Lãnh đạo Nhà trường kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung trí tuệ, đưa ra các phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 vào thực tiễn; cần đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động công đoàn, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực, uy tín của cán bộ công đoàn, tích cực tham gia xây dựng và giám sát việc thực hiện pháp luật, cơ chế chính sách của Đảng và Nhà nước, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của người lao động.
      Với sự nhất trí cao độ của các công đoàn viên tại đại hội về đề án nhân sự  Ban Chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ  2017 - 2022, đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch. Kết thúc phiên bầu cử, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành có đủ năng lực, trách nhiệm để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.Đại hội đã thông qua nghị quyết và thể hiện quyết  tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.
Với tinh thần dân chủ, khách quan và nghiêm túc sau 4 giờ làm việc Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn  đã thành công tốt đẹp.Đại hội đã khép lại trong niềm hân hoan phấn khởi của đoàn viên công đoàn và hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp trong nhiệm kỳ 2017 -2022.

Một số hình ảnh được ghi lại:

Đồng chí CTCĐ thông qua báo cáo đại hội

Đồng chí NguyễnThị Do- Phó Chủ Tịch Liên đoàn huyện Hòa Vang tham gia góp ý tại Đại hội

Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022

Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh Nghĩa