ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA NHƠN

Thứ ba - 10/02/2015 22:45
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA NHƠN

Đại hội chi bộ Trường Tiểu Học Số 2 Hòa Nhơn nhiệm kỳ 2015-2017
Ngày 24/01/2015, Trường Tiểu Học  Số 2 Hòa Nhơn đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017.
     Thay mặt Chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015, đồng chí Nguyễn THùy- Bí thư Chi bộ đã trình bày dự thảo Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2012 – 2015 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017, Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Chi ủy nhiệm kỳ 2012 – 2015. Báo cáo đánh giá nêu rõ: Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Xã Hòa Nhơn, công tác Đảng của Chi bộ Trường tiểu học đã có nhiều chuyển biển tích cực trong tất cả các lĩnh vực. Công tác xây dựng Đảng đã được chú trọng, phát huy được sức mạnh tổng hợp của các đoàn thể quần chúng, góp phần quan trọng vào việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, Chi ủy sẽ tiếp tục tổ chức quán triệt và học tập các chỉ thị, Nghị qyết của Đảng nhằm nâng cáo nhận thức về chính trị cho cán bộ, đảng viên; tiếp tục kiện toàn, nâng cao năng lực lãnh đạo của Chi bộ, nâng cao chất lượng đảng viên, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh…Đặc biệt, tăng cường hơn nữa công tác đoàn kết nội bộ, giữ vững kỷ luật, kỷ cương trong Đảng, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ này.

Một số hình ảnh trong đại hội:

Đoàn Chủ tịch làm việc

Đồng chí Nguyễn Thùy bí thư chi bộ nhà trường trình bày báo cáo tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Tấn Phát Chủ Tịch UBND Xã Hòa Nhơn phát biểu tại đại hội

Cấp Ủy chi bộ mới ra mắt

Từ khóa: tiểu học, nhiệm kỳ