ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ IX NHIỆM KỲ: 2020 - 2022

Thứ hai - 16/12/2019 03:29
ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ IX NHIỆM KỲ: 2020 - 2022

Căn cứ Chỉ thị 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Được sự thống nhất của Đảng ủy Xã Hòa Nhơn, sáng ngày 14/12/2019 tại Phòng hội đồng trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn, chi bộ Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn tiến hành khai mạc Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2020 - 2022.
Căn cứ Chỉ thị 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng  Được sự thống nhất của Đảng ủy Xã Hòa Nhơn, sáng ngày 14/12/2019 tại Phòng hội đồng trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn, chi bộ Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn tiến hành khai mạc Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến tham dự có đồng chí Lê Văn Hoàn, Ủy viên BTV, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Hòa Nhơn; đồng chí Lê Thị Kim Liên văn phòng Đảng ủy Xã Hòa Nhơn, đại diện các tổ chuyên môn, đại diện BCH công đoàn, đại diện đoàn thanh, thiếu niên nhi đồng cùng Bí thư chi bộ và 09 đồng chí đảng viên chi bộ Tiểu học
     Đồng chí Nguyễn Thùy, Bí thư Chi bộ báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2020. Công tác xây dựng Đảng được Chi bộ quan tâm, nhất là công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đến từng đảng viên trong Chi bộ. Chi ủy duy trì sinh hoạt hàng tháng đúng thời gian quy định, tổ chức triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị, tài liệu và các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy và tài liệu sinh hoạt Chi bộ của Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng thành phố đến Đảng viên kịp thời. Các đợt phát động phong trào thi đua đều tạo không khí phấn khởi trong cán bộ đảng viên nhất là phong trào thi đua “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chi bộ đã thực hiện hoàn thành và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã đề ra .
     Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Lê Văn Hoàn, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã đánh giá cao bản dự thảo báo cáo của Chi bộ.  Cho thấy rằng Đại hội đã đánh giá sát và đúng với tình hình thực tế những mặt đã đạt được, nêu lên những mặt tồn tại, hạn chế và rút ra được bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua, trên cơ sở đó, Chi bộ cũng đã khẳng định rõ mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ 2020 - 2022. Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn cần phải tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, quần chúng, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, đặc biệt chú trọng việc giáo dục chính trị, lập trường tư tưởng và rèn luyện phẩm chất đạo đức của cán bộ, Đảng viên, quần chúng trong Chi bộ; cấp ủy thường xuyên chú trọng việc nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ phù hợp theo hướng dẫn cấp trên, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện tự phê bình và phê bình, nêu gương, phát huy dân chủ, công khai minh bạch trong sinh hoạt Chi bộ làm cơ sở xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, lối sống; Chi ủy Chi bộ phải luôn chú trọng giữ gìn và phát huy tốt sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, phát huy cao sức mạnh và trí tuệ tập thể trong mọi công tác, trong hoạt động của Chi bộ, đồng thời tập trung lãnh đạo công tác chuyên môn, công tác đoàn thể. Tích cực, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên việc thực hiện Nghị quyết, Quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
     Đồng chí Bí thư Nguyễn Thùy, đoàn chủ tịch tiếp thu ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Lê Văn Hoàn, tất cả những ý kiến trên được hoàn thiện bổ sung vào Nghị quyết của Đại hội.
     Đại hội tiến hành bầu cấp ủy chi bộ  nhiệm kỳ 2020 - 2022 với 3 đồng chí được đạị hội sáng suốt lựa chọn ra, bầu vào cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đó là: Đồng chí Nguyễn Thùy giũ chức vụ Bí thư, đồng chí Lê Thị Khanh giữ chức vụ Phó bí thư, đồng chí Lê Thị Nương giữ chức vụ chi ủy viên.Tiếp tục đại hội tiến hành bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn nhiệm kỳ 2020 - 2025 với 03 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết.
     Đại hội hoàn thành tốt đẹp, trong niềm tin tưởng sâu sắc của toàn thể Đại hội, đồng chí Nguyễn Thùy, đoàn chủ tịch Đại hội phát biểu bế mạc Đại hội. Tập thể chi bộ Tiểu học quyết tâm đề ra các giải pháp, tổ chức thực hiện đạt hiệu quả các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả bài viết: Tổ vp

Nguồn tin: Hoaạt động