Công đoàn Trường TH Số 2 Hòa Nhơn Tổ chức hội nghị công đoàn năm học: 2014 - 2015

Thứ tư - 01/10/2014 15:07

Theo sự chỉ đạo của Công đoàn giáo dục Hòa Vang; được sự cho phép của Chi bộ trường TH Số 2 Hòa Nhơn. Sáng 20/9/2014 CĐ trường đã tiến hành Hội nghị Công đoàn.

Hội nghị  đã thảo luận và biểu quyết thông qua một số chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2014-2015 như sau:

Phấn đấu 100% CNVC, lao động được học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết của Công đoàn Liên đoàn; Phấn đấu 95% trở lên nữ CNVC, lao động đạt tiêu chuẩn "Giỏi việc nước, đảm việc nhà";

Phấn đấu 100% đoàn viên công đoàn không vi phạm tệ nạn xã hội, thực hiện tốt kỷ luật lao động,n ội quy của cơ quan, không vi phạm pháp luật; không vi phạm Công tác dân số.

Phấn đấu  tổ chức cho đoàn viên công đoàn đi tham quan, nghỉ mát;

Xây dựng tổ chức Công đoàn đạt danh hiệu tổ chức Công đoàn vững mạnh xuất sắc;

Hội nghị thống  nhất giao cho Ban chấp hành công đoàn cơ sở xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể để tổ chức thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ đã được đề ra. Hội nghị đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp để xây dựng công đoàn ngày càng vững mạnh.

Tại Hội Nghị công đoàn đã khen tặng 4 đoàn viên công đoàn xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Hội nghị khép lại với tinh thần vui tươi phấn khởi của 33 đoàn viên công đoàn.Hy vọng năm học 2014-2015 công đoàn trường sẽ gặt hái nhiều thành công.
Một số hình ảnh được ghi lại:

Chủ Tịch Công Đoàn đọc báo cáo tổng kết và phương hướng năm học 2014 -2015.

Trưởng ban Thanh Tra nhân dân trường học đọc bản báo cáo tổng kết và phương hướng của ban thanh tra.

Các đoàn viên công đoàn đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2013 - 2014 nhận thưởng.

Tác giả bài viết: Ban chấp hành công đoàn