CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC DÃ NGOẠI NHÂN KỈ NIỆM NGÀY 20/10

Thứ sáu - 13/12/2019 10:17
CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC DÃ NGOẠI NHÂN KỈ NIỆM NGÀY 20/10

Đóng vai trò là một nửa của thế giới, những người phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình trách nhiệm cao cả đối với gia đình và xã hội. những người phụ nữ thực sự là một phần không thể thiếu, đóng góp to lớn cho sự phát triển xã hội. Nhằm tôn vinh những người phụ nữ và gắn kết mọi thành viên lại với nhau, ngày 14 tháng 10 vừa qua, Ban chấp hành công đoàn trường Tiểu Học số 2 Hòa Nhơn đã tổ chức chuyến đi picnic tại Vinpearland Nam Hội An thành công, để lại nhiều dư âm trong lòng mỗi đoàn viên
Đúng là trời không phụ lòng người khi cách đó chỉ hai ngày thôi nhiều người vẫn còn lo ngại về thời tiết sẽ có mưa. Tuy nhiên, kết thúc một tuần mưa lũ, trời trở nên trong hơn khi nắng thu dịu nhẹ bắt đầu lan tỏa trên khắp mọi nẻo đường. Những cơn gió dịu mát thổi khiến con người ta có cảm nhận đây mới chính là trời thu thực sự cũng là lúc các thành viên bắt đầu hành trình di chuyển tới Vinpearland Nam Hội An.
Đến với Vinpearland Nam Hội An, chắc hẳn mỗi đoàn viên đều có chung một cảm nhận. Những giây phút vui vẻ bên nhau, được ít thở bầu không khí trong lành có thêm năng lượng để bắt đầu một tuần làm việc hiệu quả và vững bước vượt qua những thử thách trên con đường sắp tới.
Chuyến đi picnic tại Vinpearland Nam Hội An chỉ là một trong rất nhiều hoạt động của Ban chấp hành công đoàn trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn. Chính vì vậy, hy vọng rằng trong những lần tổ chức sau chúng ta sẽ tiếp tục được nhìn thấy tất cả các gương mặt tham gia đầy đủ của toàn thể  thành viên Hòa Nhơn 2. Hẹn gặp lại các chị em vào chuyến dã ngoại tiếp theo nhé, những bất ngờ vẫn luôn chờ đón một nửa thế giới xinh đẹp của chúng ta đấy!

Tác giả bài viết: Tổ vp

Nguồn tin: Hoaạt động