CHUYÊN ĐỀ SINH HOẠT LỚP VÀ HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

Chủ nhật - 12/02/2017 23:02
CHUYÊN ĐỀ SINH HOẠT LỚP VÀ HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

Như chúng ta đã biết học sinh tiểu học là lứa tuổi ngây thơ hồn nhiên, sống chủ yếu bằng tình cảm vì thế hoạt động chủ nhiệm lớp của giáo viên càng cần thiết hơn nhằm hình thình cho học sinh những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tham gia các hoạt động tập thể, kỹ năng tổ chức các hoạt động. Chính vì lẽ đó tổ 4 & 5 tổ chức thao giảng chuyên đề Sinh hoạt lớp và Hoạt động ngoài giờ lên lớp.
Vào lúc 7h 30 phút ngày 11 tháng 2 năm 2017. Tổ 4 & 5 tổ chức thao giảng chuyên đề Sinh hoạt lớp - Hoạt động ngoài giời lên lớp.
Tham dự chuyên đề gồm có: Cô Lê Thị Ảnh Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên tổ 4 & 5. Qua 2 tiết dạy của Cô Lê Thị Hay và Cô Đặng Thị Thúy Nguyệt. Tiết HĐNGLL với bài Tìm hiểu về ngày thước Việt nam 27/2 và tìm hiểu tiểu sử anh hùng Ngô Gia Tự. Cô Đặng Thị Thúy Nguyệt dạy tiết sinh hoạt lớp tuần 21. Giáo viên dạy giáo án điện tử, nội dung cụ thể, hình ảnh sinh động, học sinh tự tin mạnh dạn phát biểu ý kiến xây dựng bài nề nếp lớp. Chủ tịch hội đồng tự quản điều hành tốt, tiết học diễn ra nhẹ nhàng, sôi nổi.
Giáo viên dạy đúng qui trình, tổ đã góp ý xây dựng để tiết dạy hoàn thiện hơn, hiệu quả hơn.
Qua buổi thao giảng chuyên đề của tổ giúp giáo viên nắm vững qui trình và xác định đúng mục tiêu của tiết HĐNGLL và SHL . Giúp học sinh nâng cao kĩ năng điều hành, kĩ năng giao tiếp, giúp các em nhận thức về hành vi, thái độ, sự nhìn nhận của bản thân.
Bồi dưỡng cho các em tình yêu thương gắn bó, sự chia sẻ, sẵn sàng gánh vác công việc chung của lớp.

Một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hậu