CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Thứ ba - 20/01/2015 22:03
CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 2 HÒA NHƠN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP KỈ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM VÀ 25 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1944 – 22/12/2014)
Hòa trong không khí cả nước kỉ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 25 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân, Liên đội trường TH số 2 Hòa Nhơn tổ chức các hoạt động chào mừng:
           1/ Để tạo cho các em có một sân chơi học tập bổ ích, lành mạnh, giao lưu học hỏi lẫn nhau đồng thời phát huy sự nhanh nhẹn, lanh trí trong các em, Liên đội tổ chức Hội thi Đố vui để học khối 4, kết quả:
                       + Lớp 4/2 đạt giải nhất
                       + Lớp 4/1 đạt giải nhì
                       + Lớp 4/3 đạt giải khuyến khích.

Thầy HiệuTrưởng trao thưởng cho đại diện các lớp đạt giải

2/ Nhằm giáo dục  lòng yêu quê hương đất nước, biết ơn những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, đồng thời giáo dục cho các em về truyền thống đấu tranh của anh bộ đội cụ Hồ, Liên đội tổ chức:
              a. Hội thi Giọng hát hay khối 1,2,3 với chủ đề về anh bộ đội cụ Hồ, biển đảo quê hương em, kết quả:
                       - Em Nguyễn Hữu Duy – Lớp 1/2 đạt giải nhất khối 1, với bài hát Cháu hát về đảo xa.
                       - Em Nguyễn Thị Trà My – Lớp 2/3 đạt giải nhất khối 2, với bài hát Màu áo chú bộ đội.
                       - Em Nguyễn Thị Tiên – Lớp 3/2 đạt giải nhất khối 3, với bài hát Chú bộ đội đảo xa.

b. Hội thi Kể chuyện khối 4,5, kết quả:
                      - Em Phạm Thị Yến Ni – đạt giải nhất khối 5
                      - Em Nguyễn Thị Kiều Ly – đạt giải nhất khối 4

2/Liên đôi trường TH Số 2 Hòa Nhơn tổ chức cho các em học sinh thắp hương Nghĩa trang liệt sĩ. Nhằm giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập dân tộc
 Qua các hoạt động đó các em xác định được trách nhiệm, mục đích học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu bản thân để góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Lộc

Nguồn tin: Hoạt động đội