BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA NHƠN TỔ CHỨC THAM QUAN NHÂN DIP NGHỈ LỄ 30/4,1/5 - 2018

Thứ sáu - 04/05/2018 13:55

Thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn của trường TH Số 2 Hòa Nhơn, sự nhất trí của đoàn viên – lao động công đoàn về việc tham quan trong đợt 30/4; được sự thống nhất của chi bộ, BGH trường , BCH công đoàn trường TH Số 2 Hòa Nhơn tổ chức tham quan trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2018, thời gian: 2 ngày 1 đêm, Địa điểm: Huế - Thanh Tân
- Là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên và người lao động trong toàn Trường được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, tham quan danh lam thắng cảnh sau những giờ làm việc.
- Tạo không khí vui tươi sôi nổi trong tập thể lao động nhà trường trong dịp 30/4. Tạo tâm thế vui khỏe thoải mái để đoàn viên công đoàn có hứng thú để tiếp tục làm việc hiệu quả hơn.
- Là dịp để đoàn viên quan sát học hỏi tăng thêm thế giới quan về kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch,... và con người ở những nơi đoàn tham quan đến.
- Tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu, chia sẻ giữa các công đoàn viên các Tổ công đoàn trong toàn trường

Một vài hình ảnh được ghi lại: