XÂY DỰNG THƯ VIỆN THÂN THIỆN

Thứ ba - 29/04/2014 10:38
XÂY DỰNG THƯ VIỆN THÂN THIỆN

Thư viện có vai trò vô cùng quan trọng trong nhà trường, là nơi tuyên truyền chính sách của Đảng và Nhà nước

Nội quy - quy ước của thư viện thân thiện trường TH Số 2 Hòa Nhơn
Xây dựng thế giới quan khoa học, nếp sống văn minh…góp phần nâng cao chất lượng, năng lực giảng dạy của giáo viên, thúc đẩy nâng cao kết quả học tập của học sinh. Chính vì vậy để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện,  năm học 2013-2014 nhà trường tập trung đổi mới hoạt động của thư viện: Xây dựng thư viện thân thiện

Năm học 2013-2014, thư viện trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn được sự hỗ trợ của Tổ chức Tầm nhìn thế giới đã triển khai xây dựng thư viện thân thiện. Thư viện đang trong giai đoạn hoàn thành đã thu hút sự chú ý và tò mò của đông đảo học sinh và giáo viên. Đến đây chúng ta có thể tìm cho mình một góc theo sở thích của mỗi người như góc đọc, góc vẽ, góc viết, góc nghe nhìn, góc vui chơi..... Qua các hoạt động ở thư viện các em rất ham thích đặc biệt say mê vẽ tranh, nặn những con vật mà mình yêu thích. Bên cạnh đó còn phát huy trí tuệ qua các trò chơi như cờ vua. Trong thời gian đến bộ phận thư viện nhà trường có kế hoạch phục vụ các em học sinh theo sở thích và năng khiếu của từng học sinh để có thể phát huy được năng khiếu của các em.

Một số góc năng khiếu trong thư viện thân thiện

Góc viết

góc vui chơi