TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ tư - 06/09/2017 15:36
TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Sáng 5/9, hòa vào không phú vui tươi của cả nước, trường tiểu học Số 2 Hòa Nhơn đã long trọng tổ chức buổi khai giảng năm học 2017-2018.
Về dự buổi khai giảng có bà Phan Thị Tuyền chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Hòa Vang, Ông Lê Văn Hoàn UV BTV Đảng Ủy- Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Xã Hòa Nhơn, Ông Phan Thanh Quang – Phó Chủ tịch Mặt trận tổ quốc Việt nam xã Hòa Nhơn, Bà Bùi Thị Qua Chủ Tịch Hội Nông dân Xã Hòa Nhơn, Ông Đỗ Hữu Thành Trưởng ban phân hội Phụ huynh trường TH số 2 Hòa Nhơn
Trong buổi lễ khai giảng năm học 2017-2018, trường tiểu học Số 2 Hòa Nhơn đã đón nhận 373 học sinh của toàn trường, trong đó có 87 em lớp 1 về nhập học.
Có thể nói, năm học 2016-2017 là năm học thành công của thầy và trò trường tiểu học Số 2 Hòa Nhơn Thầy Nguyễn Thùy, Hiệu trưởng nhà trường vui mừng cho biết: “ Năm học 2016-2017, là năm học nhà trường tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29 Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ VIII-Khóa XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”.
“Năm học 2017-2018, nhà trường tin tưởng các thế hệ học sinh hôm nay tiếp tục noi theo tấm gương học tập thành đạt của các anh, chị và bao thế hệ học trò đã từng học tập dưới mái trường này để mai kia góp phần xây dựng quê hương Hòa Nhơn cùng với mái trường thân yêu ngày càng giàu đẹp và khang trang hơn”
Buổi lễ diễn ra ngắn ngọn với những tiết mục văn nghệ vui nhộn của các em học sinh và lời phát biểu của Ban giám hiệu đã giúp cho phụ huynh cũng như các em phấn khởi, tự tin bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và hứa hẹn một năm học thành công.
Một số hình ảnh trong ngày khai trường:

Đón học sinh lớp 1 vào trường

Thầy Hiệu Trưởng nhận hoa chúc mừng của Đảng Ủy Xã Hòa Nhơn

Cô Lê Thị Ảnh đọc thư của Chủ Tịch Nước

Thầy Nguyễn Thùy đọc diễn Văn khai giảng năm học 2017 -2018

Thầy HT đánh trống khai trường năm học mới

Các em học sinh nhân quà nhân dịp khai giảng năm học mới

Niêm vui ngay đầu đến trường