LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2017

Thứ hai - 20/11/2017 02:35
LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2017

Trải qua 35 năm, ngày 20-11 hàng năm không chỉ là ngày hội truyền thống của các nhà giáo Việt Nam, của toàn dân chăm lo cho sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo mà còn là ngày cả xã hội thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo – những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Hôm nay, 18-11, tại Hội trường TTVH Xã Hòa Nhơn, Đảng Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam Xã Hòa Nhơn đã tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2017).

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Trung Thắng, Ủy viên Ban Thường Vụ Huyện Ủy, đồng chí Ngô Duy Quang Huyện Ủy Viên - Bí Thư Đảng Ủy Xã Hòa Nhơn, Đồng chí Nguyễn Tấn Phát – Chủ Tịch UBND Xã Hòa Nhơn và Các đồng chí thuộc các Ban ngành của Xã Hòa Nhơn, Các đồng chí là đại diện ban phân hội phụ huynh học sinh của 4 trường trên địa bàn Xã Và cùng toàn thể CBGVCNV của 4 trường cùng về tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Đạt, Phó Chủ Tịch UBND Xã Hòa Nhơn đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc qua các tấm gương nhà giáo như Nguyễn Tất Thành, Chu Văn An, Nguyễn Đình Chiểu, Đại tướng Võ Nguyên Giáp… Bằng khí tiết, đạo đức sáng ngời, những nhà giáo tiêu biểu đó đã trở thành ngọn đuốc thắp sáng dẫn đường, chinh phục lòng kính trọng của bao thế hệ học trò, hy sinh cho dân tộc, đất nước.

Đồng chí Ngô Văn Đạt nhấn mạnh, để hoàn thành sự nghiệp “trồng người”, mỗi thầy cô giáo phải tự hào với nghề, ý thức được vai trò nêu gương, tính mô phạm nghề nghiệp; đồng thời không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp để nâng cao tay nghề, luôn giữ tâm sáng, trí bền, đóng góp vì sự phát triển chung của Xã nhà.

Tại lễ kỷ niệm, Đảng Ủy, UBND xã Hòa Nhơn đã kịp thời khen tặng cho các đồng chí có thành tích xuất sắc năm học 2016-2017. cũng trong dịp này đồng chí Ngô Văn Đạt đã gửi lời chúc mừng và tri ân công lao đóng góp của toàn thể CBGVCNV ngành giáo dục Xã Hòa Nhơn.