LỄ BẾ GIẢNG VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC : 2014 - 2015

Thứ ba - 26/05/2015 01:39
LỄ BẾ GIẢNG VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC : 2014 - 2015

Hôm nay 25/05/2015, trong không khí náo nức của những ngày tháng 5 lịch sử, kỷ niệm 125 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, chào mừng Ngày quốc tế thiếu nhi 1- 6, Trường TH Số 2 Hòa Nhơn long trọng tổ chức lễ bế giảng và phát thưởng học sinh đạt thành tích nổi bật trong quá trình học tập năm học 2014-2015.

Vậy là 1 năm học nữa lại khép lại, bên cạnh những thành tích dạy và học đã đạt được, có thể nói đến giờ phút này, những thành quả và đóng góp của Trường TH Số 2 Hòa Nhơn cho ngành giáo dục Hòa Vang nói riêng và Thành phố Đà Nẵng nói chung rất đáng ghi nhận và tuyên dương.thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi xin gửi đến quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh lời chúc mừng tốt đẹp nhất, lời chia vui về những thắng lợi mà nhà trường đã phấn đấu đạt được trong năm học này.
Trong buổi  Lễ Bế giảng và phát thưởng này nhà trường đã tuyên dương các em học sinh đạt giải Vàng, Bạc, khuyến khích các cấp, HS đạt thành tích nổi bật trong quá trình học tập, Hs có tiến bộ vượt bậc trong quá trình học tập,  HS đạt giải cao của Hội thi năm học 2014-2015.

Về dự  lễ tuyên dương khen thưởng có Ông Trần văn Thu P. Chủ Tịch UBND Xã Hòa Nhơn, các ban ngành đoàn thể Xã Hòa Nhơn, Hội PHHS, Hội Khuyến học Xã cùng tất cả thầy cô giáo và học sinh toàn trường. Qua dịp này nhà trường đã cám ơn: Hội khuyến học, các nhà hảo tâm đã hỗ trợ kinh phí, phần quà, học bổng cho nhà trường. Chính sự hỗ trợ, động viên và đóng góp công sức của quý vị là niềm động viên cho các em học sinh ngày càng thi đua chăm học.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại: