KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ ba - 11/09/2018 22:50
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung với không khí đón chào năm học mới của cả nước, sáng ngày 05/9/2018 trường Tiểu Học Số 2 Hòa Nhơn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019
Chương trình lễ khai giảng bao gồm các nội dung sau: Đón học sinh khối lớp 1 mới vào trường; đọc thư của Chủ tịch nước gửi CB-GV-NV và các em học sinh nhân ngày khai giảng; Hiệu trưởng phát biểu chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường.
       Trong bài phát biểu chào mừng năm học mới, Thầy Nguyễn Thùy, Hiệu trưởng đã nhắc đến truyền thống và điểm qua những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2017-2018, đồng thời xác định mục tiêu, nhiệm vụ cần phấn đấu trong năm học 2018- 2019
+ Năm học 2018-2019, nhà trường cần tiếp tục phát huy những thành tích trong năm học qua, tập trung cho việc đổi mới công tác quản lý, hoàn thiện CSVC, tăng cường đổi mới đồng bộ phương pháp dạy học với kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh, đột phát trong công tác nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện. Mỗi thầy cô giáo phải luôn nêu cao tấm gương sáng về đạo đức, lối sống, về tinh thần tự học, tự nghiên cứu, sáng tạo trong giảng dạy và đánh giá quá trình học tập của học sinh. Mỗi học sinh phải tự hào và có trách nhiệm phát huy truyền thống tốt đẹp của học sinh Trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn; phải ra sức rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, xây dựng động cơ, thái độ và phương pháp học tập đúng đắn; tích cực tham gia các phong trào thi đua, ngoài giờ lên lớp. Phấn đấu xây dựng các tập thể lớp vững mạnh, biết xây dựng lớp mình thành tập thể đoàn kết vững mạnh; rèn luyện kỹ năng sống.
         Lễ khai giảng năm học 2018-2019 được tổ chức ngắn gọn, tươi vui và lịch thiệp tạo được tâm thế tốt cho GV và HS bước vào buổi học đầu

Một số hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ khai giảng

Các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ khai giảng

Đón các em học sinh lớp 1 vào Trường