Liên kếtThời khóa biểu

Tài nguyên

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC: 2017 - 2018

Thứ tư - 28/02/2018 22:11
HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC: 2017 - 2018

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC: 2017 - 2018

Thế là đã kết thúc học kỳ I năm học 2017-2018 trong điều kiện hoạt động của nhà trường có nhiều thuận lợi: Đó là được sự quan tâm của Hội đồng nhân dân, UBND xã Hòa Nhơn; sự chỉ đạo tận tình sâu sát của lãnh đạo Phòng GD - ĐT Huyện Hòa Vang để cải tạo, chỉnh trang cơ sở vật chất tạo nên môi trường giáo dục, khang trang và hoàn thiện hơn.
Thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2017-2018, nhà trường đã chỉ đạo toàn thể CB - GV - NV trong HĐSP cùng với các em nổ lực phấn đấu thi đua dạy tốt - học tốt,
Về đội ngũ CB - GV - NV : có trình độ chuyên môn vững vàng, làm việc có kỹ cương, nề nếp, thương yêu tận tụy với học sinh. 100% CB - GV thực hiện tốt chương trình hành động của Ngành.
 Tiếp tục thực hiện sáng tạo cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đẩy mạnh việc “ Học tập tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh" và các cuộc vận động mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Đội ngũ giáo viên đã tích cực học tập và bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, dạy học bám sát chuẩn kiến thức- kỹ năng. Thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy, đưa các nội dung tích hợp về môi trường, biển đảo sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, giáo dục kỹ năng sống, đổi mới cách đánh giá HS tiểu học, một mặt giảm áp lực học tập cho HS mặt khác khích lệ, động viên những tiến bộ dù nhỏ của HS để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Đặc biệt trong hoạt động dạy học này có nhiều GV tiêu biểu tham gia thi GVCNLG cấp trường ; GVG cấp trường.
Về học sinh: Hầu hết các em chăm ngoan, lễ phép, học tập chăm chỉ và nhiệt tình tham gia các hoạt động NGLL. Được sự hướng dẫn tận tình của GV-TPT, nhiều tập thể lớp tham gia hoạt động học tập, hoạt động Đội, giáo dục ngoài giờ lên lớp sôi nổi, hào hứng đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt gần gũi với tập thể lớp của các em nhất là giáo viên chủ nhiệm. Các thầy cô đã biết sắp xếp thời gian, chọn ra được ban cán sự lớp, chi đội vững mạnh.

Một số hình ảnh được ghi lại:


Tác giả bài viết: Tổ VP

Nguồn tin: hoạt động

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu về trường

Giới thiệu về Trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn

   + Tên đơn vị: Trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn    + Địa điểm trụ sở chính: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.    + Điện thoại: 0511 3788136    + Email: thhoa nhon2.hv@gmail.com    + Quá trình thành lập:...

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về giao diện của trang web

Đẹp và đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng

Tương đối dễ nhìn và có một số chức năng cần thiết

Tạm được

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 231

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4057

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1540315

Liên kết trường

Địa chỉ: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3788136
Email: thhoanhon2.hv@gmail.com
Xem bản: Desktop | Mobile