CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thứ tư - 27/08/2014 21:48
CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Sự hỗ trợ của Đoàn Trường ĐHSP Đà Nẵng cho Trường TH Số 2 Hòa Nhơn
Thực hiện chiến dịch tình nguyện hè 2014, Đoàn trường Đại Học sư Phạm Đà Nẵng đã về với địa phương Hòa Nhơn "chương trình chung tay xây dựng nông thôn mới" Đoàn Trường ĐHSP Đà Nẵng gồm 70 đoàn viên sinh viên và 10 đoàn viên giảng viên giúp nhân dân tổ 4 thôn Trước Đông xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành Phố Đà Nẵng thực hiện công trình đường bê tông. Công trình được khởi công ngày 12 tháng 7 năm 2014 và đã hoàn thành vào ngày 22 tháng 7 năm 2014 là con đường có chiều dài 630 m và chiều rộng là 3.5m.
Trong thời gian công tác tại dịa phương, Trường Đại Học sư Phạm Đà Nẵng còn tặng 25 xuất quà trị giá mỗi xuất là 200.000 ngàn đồng cho nhân dân nghèo khó và 150 xuất quà là sách vở cho các em học sinh tại địa phương. Tặng bộ máy tăng âm cho thôn Trước Đông, máy tính cho đoàn Xã Hòa Nhơn. Đặc biệt là đã trao tặng cho Trường TH Số 2 Hòa Nhơn 1 phòng máy vi tính gồm 21 máy, 1 bộ bàn ghế giáo viên, 5 tủ đựng hồ sơ và 4 máy chiếu( đã qua sử dụng). Ngoài ra trường còn tập huấn thiết kế bài giảng cho giáo viên tiểu học của 2 trường Số 1 Hòa Nhơn và Số 2 Hòa Nhơn, bồi dưỡng tin học cho các em học sinh.
Sau đay là một vài hình ảnh được ghi lại hoạt động của đoàn công tác.

Thày Giáo Trịnh Khắc Đức đang dạy cho các thầy cô giáo tại đơn vị xã nhà

Các Đoàn viên thanh niên Trường ĐHSP đang giúp các em học sinh Trường TH Số 2 Hòa Nhơn học tin

Thầy Nguyễn Bảo Hoàng Thanh cùng các thầy giáo khác của Đoàn Trường ĐHSP đang giám sát việc dạy và học của các thầy cô giáo.

Sự tham gia học tập tích cực của các Thầy Cô Giáo tại Xã nhà

Từ khóa: hỗ trợ