Triển khai chuyên đề phòng chống giảm nhẹ thiên tai

Thứ tư - 04/09/2013 08:40
Triển khai chuyên đề phòng chống giảm nhẹ thiên tai

Sáng ngày 31/8/2013 bộ phận chuyên môn của trường TH Số 2 Hòa Nhơn đã tổ chức chuyên đề phòng chống giảm nhẹ thiên tai.
Sáng ngày 31/8/2013( thứ bảy) bộ phận chuyên môn của trường TH Số 2 Hòa Nhơn đã tổ chức chuyên đề phòng chống giảm nhẹ thiên tai. Đây là một chuyên đề rất bổ ích cho tất cả mọi người. Thông qua buổi tập huấn này mọi người có thể biết được một số phương pháp phòng chống thiên tai và có thể giảm đến mức có thể khi có thể khi có rủi ro xảy ra. Với sự tham gia đông đủ của cán bộ giáo viên và học sinh trong trường đã làm cho buổi tập huấn đạt kết quả được tốt hơn.
Hiện nay bộ phận chuyên môn của nhà trường đang có kế hoạch tổ chức nhiều chuyên đề gần nhất là ngày 07/9/2013(thứ bảy) sắp đến. Sẽ tổ chức chuyên đề biến đổi khí hậu.

Tác giả bài viết: Tổ Văn Phòng

Nguồn tin: Chuyên môn