CÔNG KHAI TÀI CHÍNH NĂM 2018

CÔNG KHAI TÀI CHÍNH THEO THÔNG TƯ 61

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA NHƠN  TRIỂN KHAI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY VÀ TỆ NẠN XÃ HỘI

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA NHƠN TRIỂN KHAI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY VÀ TỆ NẠN XÃ HỘI

Trong đó nhấn mạnh nâng cao ý thức trách nhiệm cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong công tác phòng, chống HIV/AIDS, ma túy và các tệ nạn xã hội trong các cơ quan quản lý giáo dục và các cơ sở giáo dục.

Triiển khai thi giải toán qua mạng

V/v chuẩn bị, tổ chức cho học sinh tham gia dự thi Giải toán qua mạng internet (ViOlympic) năm học 2014-2015

Kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên

Tổ chức bồi dưỡng thường xuyên cho tất cả CB GV nhà trường

Triển khai chuyên đề phòng chống giảm nhẹ thiên tai

Sáng ngày 31/8/2013 bộ phận chuyên môn của trường TH Số 2 Hòa Nhơn đã tổ chức chuyên đề phòng chống giảm nhẹ thiên tai.